Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

DIAMOND ISLAND - ĐẦU TƯ SINH LỜI KHỦNG

Thị trường BĐS không chỉ khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng biến động mà là BĐS của cả nước nhất là khu vực thành thị. Bởi lẽ ai cũng hiểu mội thứ đang gia tăng nhưng chỉ có đất là đang ngày càng suy giảm và đứng trước đô thị hóa ngày càng gia tăng ở Việt Nam thì điều đó không tránh khỏi BĐS biến động. Dự án Diamond Island for lease là một trong những dự án về khu nhà ở cao cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh

 DIAMOND ISLAND- NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP CUỘC SỐNG

Vị trí dự án:

Hình ảnh có liên quan

Dự án là đảo nên đặc biệt có 3 mặt sông bao quanh tạo không gian sống vô cùng trong lành mát mẻ. Tại TP HCM, vị trí của đảo Kim Cương chắc chắn là độc nhất, nếu có chỉ có Ba Son là có thể so sánh được . Hiện nay, để đi vào dự án cư dân còn phải di chuyển theo tuyến đường Đồng Văn Cống để vào Đảo Kim Cương.
Điểm yếu : Hiện tại có nhiều xe Container di chuyển trên tuyến đường này để vào Cảng Cát Lái.
Tuy nhiên, theo Nhật Phạm biết một lượng lớn xe Container đã bắt đầu chuyển hướng di chuyển vào Cảng Cát Lái theo đường Vành Đai 2 hiện đã hoàn thiện ( Hiện tại vòng xoay Mỹ Thủy vào Cát Lái đang được gấp rút thi công )
Sau khi đường Vành Đai 2 chính thức thông ra đường Xa Lộ Hà Nội ( Dự kiến cuối 2017) thì toàn bộ tuyến đường Đồng Văn Cống sẽ không còn xe Container di chuyển .

Tìm hiểu dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương được nhà thầu có định hướng phát triển thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và trở thành tập đoàn xây dựng hàng đầu quốc tế nhà thầu Coteccons. Dự án Đảo Kim Cương ở giai đoạn 2 được chủ đầu tư Kusto Home phát triển cùng với Coteccons xây dựng nên 5 tòa tháp còn lại của dự án.
Giới phân tích thị trường, bước vào năm 2018, biên độ phát triển của thị trường BĐS quận 2 đang tăng mạnh nhất là tại khu Thạnh Mỹ Lợi, khi mà cây cầu qua đảo Kim Cương gần được khánh thành. Blog canhoquan2.today với rất nhiều những vấn đề xoay quanh dự án và Thông tin thị trường bất động sản khu vực mà SaleReal nghĩ quý khách nên tham khảo qua. 
Được xây dựng vào năm 2016, đến nay thì nhà thầu đã tiến hành những bước cuối cùng để có thể bàn giao cho khách hàng. Nhà thầu phát triển với thương hiệu gây dựng hơn 15 năm qua với bề dày kinh nghiệm sâu sắc, gầy dựng nên nhiều thành công với các dự án lớn nhỏ nên quý kah1ch có thể an tâm về chất lượng của các căn hộ bên trong Đảo Kim Cương sau khi nhận nhà.
Nhà thầu Conteccons là một trong đơn vị quan trọng không thể thiếu làm nên dự án Đảo Kim Cương, tất nhiên 2 yếu tố còn lại chính là chủ đầu tư Kusto Home uy tín, tiềm lực kinh tế phát triển mạnh mẽ.
Ngân hàng hỗ trợ nguồn vốn, cho vay Techcombank và có cả đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới nhúng tay vào dự án hạng sang lần này của Kusto Home. Tạo nên một quần thể cư dân Đảo Kim Cương đẳng cấp nhất thị trường Quận 2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: