Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Sửa chữa ô tô giá rẻ, sửa chữa bảo dưỡng phun xăn điện từ

Sửa chữa ô tô giá rẻ, hệ thống cung cấp nhiên liệu cho động cơ đốt tại quyết định tới việc tiết kiệm nhiên liệu và giảm thiểu ô nhiễm không gian. EFI là sự kết hợp những thành tựu của ngành công nghiệp điện tử, tự động hóa và công nghệ tin tức đã nhanh chóng được áp dụng vào ngành công nghệ sản xuất ô tô. nổi bật là những Hệ thống trên động cơ đốt tại nhằm tối ưu hóa quá trình cháy để tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường.

Sửa chữa ô tô giá rẻ, Lịch Sử chuỗi Phun Nhiên Liệu Điện Tử (EFI)
Sửa chữa ô tô giá rẻ, đi tiên phong tại lĩnh vực nghiên cứu phát triển Hệ thống phun nhiên liệu điện tử cho động cơ đốt ở sử dụng trên ôtô là hãng Bosch (Đức) từ những thập niên cuối thế kỷ trước. Đến năm 1984, người Nhật mua bản quyền của Bosch và ứng dụng chuỗi phun nhiên liệu điện tử cho những xe của Toyota. Ngày nay, phần đông những xe ôtô du lịch trên toàn cầu khai thác động cơ đốt ở đều được vật dụng Hệ thống phun nhiên liệu điện tử (Electronic Fuel Injection-EFI).

Cấu tạo chung của chuỗi phun xăng điện tử bao gồm những cảm biến, bộ vi xử lý trung tâm và các cơ cấu chấp hành.

Lợi thế của chuỗi Phun Nhiên Liệu Điện Tử (EFI):
1. Cung cấp hỗn hợp không khí - nhiên liệu đến từng xy-lanh đồng đều;
2. Điều khiển được tỷ lệ không khí - nhiên liệu dễ dàng, chính xác với toàn bộ những dải tiến độ làm việc của động cơ;
3. đáp ứng ngay lập tức, chính xác với sự thay đổi góc mở bướm ga;
4. Hiệu suất nạp hỗn hợp không khí - nhiên liệu cao;
5. Hỗn hợp không khí - nhiên liệu trước khi cháy được phun tốt hơn, dẫn đến quá trình cháy được hoàn thiện làm tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm môi trường đáng kể.
Bộ xử lý trung tâm nhận những tín hiệu từ các cảm biến gửi về phân tích, xử lý và chọn lựa chế độ phun nhiên liệu hợp lý được lưu trữ trong bộ nhớ của ECU, đồng thời xuất tín hiệu điều khiển những cơ cấu chấp hành cho Hệ thống cung cấp nhiên liệu.

Sơ đồ bố trí những cảm biến trên ôtô được thể hiện trên hình 2.
Điểm khác nhau căn bản giữa chuỗi cung cấp nhiên liệu thông thường với chuỗi phun xăng điện tử ở chỗ: Với chuỗi cung cấp nhiên liệu thông thường, chế độ làm việc của động cơ phụ thuộc hoàn toàn vào bàn đạp chân ga, hỗn hợp nhiên liệu và không khí được hòa trộn ở xy-lanh nhờ sự tụt áp.

Với Hệ thống Phun Xăng Điện Tử, chế độ làm việc của động cơ không chỉ phụ thuộc vào bàn đạp chân ga mà còn phụ thuộc vào trạng thái không gian làm việc (nhiệt độ nước), phụ tải (có bật điều hòa hay không), mức độ và nhân tố khí thải (cảm biến ô xy), số vòng quay của trục khuỷu động cơ, trục cam (cảm biến vị trí của trục khuỷu, trục cam), lưu lượng không khí (cảm biến lưu lượng khí), áp suất đường ống nạp (cảm biến áp suất đường ống nạp)...

Hiệu Quả chuỗi Phun Xăng Điện Tử:
Chính vì vậy, hỗn hợp không khí được pha trộn theo tỷ lệ hợp lý hơn, giúp cho quá trình cháy hoàn đẳng cấp hơn. Chính vì lý Chính vì vậy mà động cơ có chuỗi phun xăng điện tử sẽ tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm không gian hơn động cơ với chuỗi cung cấp nhiên liệu thông thường.

Với những hiểu biết sâu về kỹ thuật và Đội ngũ thợ sửa chữa ô tô giá rẻ; bạn cứ yên tâm để chúng tôi Bảo Dưỡng và Sửa Chữa Ô Tô của bạn. Chúng tôi sẽ Sửa chữa cẩn thận như Ô Tô của chính chúng tôi. DNT Cam Kết Sửa Chữa chất lượng tốt - Giá Rẻ - Vật Tư Phụ Tùng Chính Hãng!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: