Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Dự án Eco Dream Nguyễn Xiển được đầu tư và triển khai bởi công ty trách nhiện hữu hạn nhà đất và xây dựng Việt Hưng, chủ đầu tư uy tín trên thị trường Ngày nay nhờ việc triển khai hàng loạt những dự án Bất Động Sản thành công và tạo uy tín lớn đối với quý khách. 

BẬT MÍ THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Công ty trách nhiện hữu hạn Bất Động Sản và Xây dựng Việt Hưng, trụ sở tại 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội là nhà đầu tư uy tín trên thị trường BĐS đã từng đầu tư xây dựng các dự án lớn, chất lượng hoàn hảo như Sails Tower, Eco Green City,...Bên cạnh các thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực kinh tế Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm năng tài chính vững chắc, Việt Hưng xác nhận đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công Ty trách nhiện hữu hạn nhà đất Và Xây Dựng Việt Hưng
Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: VIET HUNG REAL ESTATE AND CONSTRUCTION LIMITED COMPANY
Mã số doanh nghiệp: 0106378909
Ngày thành lập: 05/12/2013

Đa dạng khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường có sự chưa chắc chắn về nhà đầu tư Việt Hưng xây dựng công trình Ecopark bên Gia Lâm có cần phải cùng một nhà đầu tư với Eco Dream hay không. Xin giải thích rõ để khách hàng được biết, đây là 2 chủ đầu tư khác nhau. Công ty TNHH nhà đất và xây dựng Việt Hưng là chủ đầu tư công trình Eco Dream Nguyễn xiển không có liên quan tới Việt Hưng của Ecopark.

Gần đây, sau khi triển khai xong công trình Eco Green City cũng toạ lạc trên mặt đường Nguyễn xiển, Việt Hưng đã phát triển được tiếng vang không nhỏ cho thị trường nhờ bảo đảm tiến độ xây dựng dự án và trang thiết bị nội thất bàn giao đúng tiêu chuẩn theo hợp đồng. đa số những nhà đầu tư đều thoả mãn với nhà khi nhận bàn giao. chuyên biệt hơn, những khách hàng có nhu cầu thiết kế lại đều được nhà đầu tư hỗ trợ một cách đẳng cấp nhất.

Trong thời điểm triển khai công trình, nhà đầu tư Việt Hưng luôn tương tác thương thấy với quý khách để lắng nghe các đánh giá đóng góp về dự án, qua đây phát triển một cách tuyệt vời bậc nhất thoả mãn nhu cầu nhà đầu tư. những kiến nghị của người dân được tập hợp và gửi về chủ đầu tư để lấy đánh giá, hai bên cùng giải quyết một cách ổn thoả bậc nhất.

Hiện tại, chung cu Eco Dream Nguyen Xien đang trong giai đoạn triển khai phần móng và dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 6/2017 tới đây. Mọi thông tin về công trình sẽ liên tục được cập nhật tại trang web của chúng tôi này. giới đầu tư vui lòng ghé thăm thường liên để cập nhật thông tin về công trình một cách sớm nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: