Chụp ảnh cưới theo phong cách nước ngoài ngay tại Sài Gòn

Sài Gòn ngày càng có nhiều cảnh đẹp đáng chú ý khiên nơi đây đang là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới. Với không gian và cảnh quan của mình, những bức hình được chụp tại đây không hề thua kém gì so với dịch vụ chụp ảnh cưới ở Nhật Bản hay ở Hàn Quốc, đem lại những bức hình hết sức độc đáo cho các cặp đôi.

Trang phục khi chụp ảnh cưới phong cách nước ngoài

chụp hình cưới phong cách nước ngoài các bạn cần tìm hiểu về văn hóa cũng như lịch sử từng nơi để lên ý tưởng cho các trang phục cưới của mình. Ví dụ như các bạn thích đến Châu Âu thì những chiếc váy ren cổ điển cho cô vợ, bộ vest nam tính cho chú rể là những trang phục cần sắp đặt khi muốn chụp hình cưới phong cách nước ngoài.


đồng thời thì ở Nhật có thể chọn Kimono, cần tìm hiểu kĩ vì có nhiều loại và Shiromaku là trang phục của người Nhật, có vai trò là sự tinh khiết, được dùng trong các đám cưới nét văn hóa người Nhật. Ở Hàn Quốc- Hanbok là trang phục được mặc trong những ngày trọng đại của mình, nếu yêu thích đất nước củ sâm này các bạn nên sử dụng loại trang phục này.

Không gian chụp hình phong cách nước ngoài

Nếu bạn muốn chụp hình cưới phong cách nước ngoài tại Sài Gòn thì một số địa điểm như: cánh đồng hoa, cỏ lau; resort có thiết kế mang nét kiến trúc nước ngoài; nhà thờ; khu phố cổ hay nhà ga… những nét cổ điển xen lẫn đổi thay sẽ biểu hiện phong cách cho bộ bức ảnh của bạn.


chụp ảnh cưới phong cách nước ngoài thật dễ dàng nếu như bạn biết cách lấy góc, có thể một chiếc cầu thang xoắn óc, một góc tường thành cũ kĩ với thiết kế thời pháp thì giữa lòng Sài Gòn sẽ rất rất dễ tìm: di tích lịch sử, nhà thờ Đức Bà…
Như vậy giờ các bạn không cần phải đi quá xa, không cần phải lựa chọn chụp ảnh cưới tại Úc, tại Mỹ… mới có thế có được những bức hình độc đáo. Mà ngay tại Sài Gòn các bạn cũng đã có thể có được những bức ảnh cưới đẹp, đa dạng không kém.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]