Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

6 sai lầm mà các cặp đôi thượng gặp phải khi lên ngân sách đám cưới

Giai đoạn chuẩn bị trước đám cưới bao giờ cũng là giai đoạn phức tạp và đau đầu nhất của các cặp đôi. Sẽ không còn là những thư thái như khi chụp ảnh cưới tại phố cổ Hà Nội, tại hồ Tây… mà sẽ là cuộc chiến về ngân sách, về quy mô, khách mời… Dưới đây sẽ là những sai lầm thượng gặp của các cặp đôi khiến ngân sách đám cưới tăng lên đáng kể.

Không in hợp đồng ra giấy

Cặp vợ ck cần in sẵn giấy tờ thuê sảnh tiệc, hợp đồng cung cấp dịch vụ cưới hỏi của công ty đối tác để đọc lại cẩn thận. Điều mà quý vị cần tâm điểm trước khi cam kết tên khi là nhiều túi tiền cứng, phụ thu, tiền trông xe hoặc tiền thuê sảnh tiệc (nếu quá giờ). Bạn cần tìm hiểu thật cẩn thận những quy định đc đề cập trong giấy tờ và hỏi lại nhà sản xuất phục vụ nếu chưa hiểu.

Không nghiên cứu kỹ lưỡng

Cặp vk ông xã phải đào bới kỹ lưỡng về Ngân sách chi tiêu trước lúc lập lên kế hoạch đám cưới. Quý vị nên tìm hiểu thêm 2-3 nhà cung cấp phục vụ cưới hỏi khác nhau để nắm bắt được biểu giá bán trên môi trường.

Vay mượn vô số

Hai sai lạc lớn mà cặp sắp đến cưới thường mắc phải khi là vay nhiều hơn số tiền chúng ta cần và sử dụng phương thức vay 'nóng' (VD: vay nặng lãi). Việc vay mượn hoàn toàn có thể kéo đi theo hậu quả cũng như ảnh hưởng xấu cho hôn nhân của hai bạn. Để hạn chế rủi ro khủng hoảng, quý khách cần có kế hoạch đến việc trả nợ và tổ chức đám hỏi hợp với thực trạng tài chính.

Không theo dõi Chi tiêu

Hãy dùng Google Excel hay sổ tay để theo dõi Ngân sách mặc dù là khoản bé dại nhất. Các bạn cần cập nhật chúng mỗi ngày để biết mình đang tiêu tiền vào việc gì.

Mua sắm không theo lên kế hoạch nào

Đừng mua hàng đi theo cảm tính sống thời điểm quý vị cần ra quyết định ngày cưới, hội trường cũng như list khách hàng mời. Bởi lẽ kế tiếp, nhiều cô dâu đã nhận được ra sản phẩm họ mua không phải khi là thứ chúng ta cần mang đến đám cưới.

Đặt quá nhiều thiệp cưới

Việc đặt dư không ít thiệp mời sẽ khiến Ngân sách chi tiêu tăng lên đáng kể. Các bạn chỉ nên đặt thêm 10-20% số lượng thiệp nhằm gửi tới khách mời hay tìm tới phương án khác để tiết kiệm chi phí. Nhiều cặp sẽ tận dụng tối đa email, điện thoại cảm ứng để mời khách hàng ở xa.
Với bài viết trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức khi chuẩn bị tổ chức đám cưới. Qua đó, giúp các bạn tiết kiệm được chi phí cũng như giảm bớt gánh nặng tiền bạc cho các cặp đôi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: