Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Pentstudio Condotel Tây Hồ - Sự kết hợp hoàn hảo

Tổng Công tư đầu tư xây dựng CTX Holdings đã xây dựng 1 căn hộ Condotel đúng nghĩa giữa lòng thành phố Hà Nội, chính là Pentstudio Condotel Tây Hồ. Dự án hội tụ đủ các chất lượng thăng bằng cuộc sống trong những hơi thở, vào mỗi tận hưởng của bất kỳ khách hàng nào khi đặt chân đến khu chung cư Pentstudio Condotel Tây Hồ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ cùng quy hoạch vượt trội

“Cân bằng” không chỉ được hình thành tâm huyết của chủ đầu tư, mà còn khi là ý tưởng phát minh xuyên suốt vào công trình xây dựng và hoàn hảo dự án Chung Cư Pentstudio Condotel Tây Hồ. Với bản vẽ xây dựng tòa chung cư như một cây đại thụ giữa lòng thành phố: từ tầng hầm đến tầng đế là gốc cũng như rễ bám lên, mặt đứng tòa chung cư được bao phủ bởi một màu thoáng mát như những tán đấy là rầm rịt đang được vươn mình đón nắng. Khu vực giáp ranh “cây đại thụ” xấp xỉ như đó là một trong những khu vườn cùng rất đủ loại cỏ cây hoa lá cỏ bốn mùa đang được đua nhau khoe sắc . Khi là sắc trắng của Hoa Ban, là sắc vàng của Hoàng Yến, khi là sắc xanh của vườn nhiệt đới với các cây đại thụ đường kính đến 1m bắt buộc phải 2 người ôm còn mới xuể.

Pentstudio Condotel Tây Hồ cùng quy hoạch vượt trội
Dự án khởi nguồn phát minh từ các khách sạn sản phẩm phong cách ở nước ngoài, mỗi thiết kế của KAZE kỳ vọng đem đến cho quý khách những Trải Nghiệm cuộc sống hoàn hảo. Với cảnh ngắm nhìn thẳng ra Hồ Tây cùng thiết kế khéo léo cũng như nội thất phong cách, những căn hộ Penstudio sẽ kiến tạo ra môi trường xung quanh sống mới mang đến dân cư tương lai. Nét chuyên của từng nhà chính là phong cảnh rộng mở cùng rất chiều cao từng tầng đấy là 5m2, phong cách thiết kế Gia Công hóa cảnh sắc, vận động cũng như tinh chỉnh chuyên biệt nghiệp theo chuẩn hotel 5 sao. Tiết diện sản phẩm từ 75 – 205m2 với cùng một đến 3 phòng ngủ.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Sự phối hợp hoàn hảo
Chung Cư Pentstudio Condotel Tây Hồ là sự hợp nhất hài hòa và hợp lý giữa cảnh quan tư nhiên, kiến trúc đương đại và tập hợp hạ tầng cơ sở đi theo chuẩn quốc tế để mang đến một thiên nhiên tiện nghi, khá đầy đủ và hạnh phúc đến dân sinh. Hiện nay thực hóa cảm xúc về 1 “khu đô thị xanh” “ rừng vào phố” , nóng lên với quy hợp dự án tiên tiến cùng hạ tầng tiện dụng không còn ấn tượng hơn, đồng bộ. Môi trường sống hiện đại và dễ chịu, hoàn hảo tính năng.

Dự án Pentstudio Tây Hồ được xem là vị trí để mỗi người chúng ta tìm lại những phút giây bình yên sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, là nơi khơi dậy cảm nhận, thức tỉnh niềm mê say và những cảm xúc ẩn sâu trong bản thân mỗi người.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: