Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Các gói ưu đãi hấp dẫn khi đầ tư vào chung cư c51 Tây Hồ Tây

đơn vị Bắc Hà đã đặt tên cho công trình mới hình thành tại Tây Hồ Tây là Chung cư c51 Tây Hồ Tây – Nguyên tố thứ 6- yếu tố hội tụ đủ các chất lượng cân bằng cuộc sống trong từng hơi thở, trong từng trải nghiệm của bất kỳ quý khách hàng nào khi đặt chân đến KĐT 6th Element Tây Hồ Tây. Vậy tại sao lại đó là 6th Element mà không phải tên nào khác???
Như chúng ta đã tìm hiểu, theo quan niệm về ngũ hành thì mọi sự vật hiện tượng trong vũ trụ được tạo hành từ 5 yếu tố là KIM – THỦY – MỘC – HỎA – THỔ. Và 5 yếu tố tự nhiên này sẽ tạo thành một vòng tròn tương hỗ đem lại một quốc tế cân bằng. 6Th Element sẽ là NGUYÊN TỐ THỨ 6 – một yếu tố giúp mỗi chúng ta tìm về một thế giới riêng để cân bằng cảm nhận, để tận hưởng những chất lượng mà cuộc sống ban tặng.

Chung cư c51 Tây Hồ Tây – Cân bằng cuộc sống

“Cân bằng” không chỉ đó là cảm hứng tạo nên cái tên của dự án, mà còn là cảm hứng xuyên suốt trong giai đoạn xây dựng và hoàn thiện dự án dự án 6th Element. Với ý tưởng Kiến trúc tòa nhà được như một cây đại thụ giữa lòng thành phố: từ tầng hầm đến tầng đế là gốc và rễ bám lên, mặt đứng tòa nhà được bao phủ bởi một màu xanh mát như những tán là xum xuê đang vươn mình đón nắng. Khu tính năng xung quanh “cây đại thụ” rất giống như đó là một khu vườn với đủ loại cỏ cây hoa lá cỏ bốn mùa đang đua nhau khoe sắc . Đó là sắc trắng của Hoa Ban, đó là sắc vàng của Hoàng Yến, đó là sắc xanh của Vườn nhiệt đới với các cây đại thụ đường kính đến 1m cần phải 2 người ôm mới xuể.


Chung cư c51 Tây Hồ Tây – Sự gắn kết tuyệt vời

dự án 6th Element là sự gắn kết hài hòa giữa cảnh vật thiên nhiên, thiết kế đương đại và hệ thống cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn thế giới nhằm mang lại một cuộc sống thuận tiện, vẹn toàn và hạnh phúc cho cư dân.
Hiện thực hóa ý tưởng về 1 “khu đô thị xanh” “ rừng trong phố” , sôi động với tổ hợp căn hộ chung cư hiện đại cùng hạ tầng tính năng tuyệt mỹ, đồng bộ. Môi trường sống tinh tế và trong lành, trọn vẹn tiện ích.
căn hộ chung cư 6TH Element sẽ là vị trí để mỗi cư dân chúng ta tìm lại những khoảng lặng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, là nơi khơi dậy cảm nhận, đánh thức niềm yêu thích và các giá trị ẩn của bản thân…

nhà 6th Element – Phân tích dòng tiền đầu cơ dự án

Nếu quý vị chưa thể sắp sửa đủ số tiền mua căn hộ trong cùng một lần duy top 1 thì hãy yên tâm, bởi áp lực đó sẽ được hạn chế xuống còn 1/12 lần khi CĐT chia nhỏ số lần thành toán theo từng đợt để khách hàng quá dễ dàng chuẩn bị hơn.
Tiến độ thanh toán công trình nhà 6th Element Tây Hồ Tây được tập đoàn Bắc Hà linh hoạt chia thành 12 đợt, cụ thể như sau:
 • Đợt 1: Đóng 20% giá bán căn hộ và ký HĐMB với chủ đầu tư
 • Đợt 2: Đóng 5% giá bán nhà khi xây lên cos 0.0
 • Đợt 3: Đóng 5% giá bán nhà khi xây lên sàn tầng 5
 • Đợt 4: Đóng 5% giá bán nhà khi xây lên sàn tầng 10
 • Đợt 5: Đóng 5% giá bán căn hộ khi xây lên sàn tầng 15
 • Đợt 6: Đóng 5% giá bán căn hộ khi xây lên sàn tầng 20
 • Đợt 7: Đóng 5% giá bán nhà khi xây lên sàn tầng 25
 • Đợt 8: Đóng 5% giá bán căn hộ khi xây lên sàn tầng 30
 • Đợt 9: Đóng 5% giá bán căn hộ khi xây lên sàn tầng 35
 • Đợt 10: Đóng 5% giá bán căn hộ khi xây cất nóc
 • Đợt 11: Đóng 25% giá bán nhà và nhận bàn giao (tháng 9/2019)
 • Đợt 12: Đóng 5% giá bán căn hộ và nhận sổ hồng lâu dài

Với lộ trình Tiến độ thanh toán như thế này, chắc chắn khi mua chung cư 6th Element khách hàng sẽ đơn giản trong vấn đề lo tiền hơn rất nhiều.
Đối với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ lãi suất
dự án nhà 6th Element còn đem lại cho quý khách hàng chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng với đa dạng ưu đãi không hề nhỏ. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ và được giải ngân theo tiến độ, được hỗ trợ lãi suất 0% đến ngày bàn giao và ân hạn nợ gốc 12 tháng.
Tiến độ giải ngân của ngân hàng cho 6th Element cụ thể như sau:
 • Đợt 1: Đóng 20% giá bán nhà và ký HĐMB với Bắc Hà
 • Đợt 2: Đóng 50% sau 15 ngày khi ký HĐMB, số tiền này được ngân hàng giải lần 1.
 • Đợt 3: Đóng 25% khi nhận căn hộ, trong đó giới đầu tư đóng 10% và ngân hàng giải ngân 15%.
 • Đợt 4: Đóng 5% khi ra sổ, số tiền này được ngân hàng giải ngân lần cuối.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: