Phòng khách của Shophouse PH Complex - bộ mặt của mọi gia đình

dự án chung cư Shophouse PH Nha Trang dự kiến sẽ được ra mắt vào giữa tháng 5 tới đã thu hút được hầu như sự quan tâm của khách hàng cũng như những khách hàng với dòng loại hình mới Vincity của Vingroup. Những nhà tại chung cư PH Complex Nha Trang vượt ngoài mong đợi, đã nhận được không hề ít những phản hồi tốt từ giới đầu tư. Đặc biệt là thiết kế phòng khách của những căn hộ PH Complex Nha Trang được ghi nhận vô cùng cao.

Phòng khách của Shophouse PH Complex - bộ mặt của mọi gia đình

đó là căn phòng nơi các khách ghé thăm mỗi khi đến căn hộ đều bước vào đầu tiên và cũng là nơi họ lưu lại lâu bậc nhất trong căn căn hộ của chủ nhà, đây chính là lý do phòng khách được các Kiến trúc sư ví von như chính bộ mặt của chủ nhân của căn hộ vậy.

Phòng khách là vị trí thể hiện thần thái, khí khái cũng như lòng hiếu khách của chủ nhân căn hộ đối với những khách du lịch của mình và đây cũng được coi là lý do, phòng khách luôn đó là căn phòng được đầu tư tỉ mẩn nhất, rõ hơn bậc nhất, chu toàn nhất trong nhà.

thiết kế phòng khách Shophouse PH Nha Trang

ở căn hộ chung cư PH Complex Nha Trang, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu. Trong thiết kế, gỗ là loại chất liệu được ghi nhận khá cao bởi gỗ đem tới cảm giác vùng lân cận gũi với thiên nhiên, vip nhưng không hề lạnh lẽo, mùa đông thì ấm mùa hè lại mát quá phù hợp với khí hậu nước ta. Sàn gỗ ở các căn hộ chung cư PH Complex Nha Trang, không chỉ thể hiện sự hiếu khách của các chủ nhà mà cũng chẳng hề làm mất đi cái uy của họ.

Chưa dừng lại tại đó, phòng khách ở những căn hộ Shophouse PH Complex sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua các ô cửa kính rộng lớn không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết, cảnh quan sẽ rất thoáng mát. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn tiên tiến tại căn phòng này sẽ khiến cảnh quan cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng mà ấm áp.

kết nối cảnh quan mở rộng linh hoạt

Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách tại Shophouse PH Nha Trang còn mang Kiến trúc mở rộng, gắn kết linh hoạt với phòng bếp tạo ra một cảnh quan chung nâng cao tiềm năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả khi người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được các câu chuyện đùa vui của ba cha con.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]