Chủ đầu tư dự án chung cư An Bình city là ai

Thông tin chủ đầu tư dự án an bình - Gelemxico

Là nhà đầu tư lớn, có tiếng trên thị trường bất động sản, Geleximco Group đã xác định nâng cấp chiến lược buôn bán trong lĩnh vực quan yếu của cuộc sống.

Với bề dày kinh nghiệm và thành tựu của hơn 3 thập kỷ cống hiến tích cực cho nền bất động sản nước nhà với rất nhiều dự án thành công, nổi bật nhất là dự án chung cư An Bình Hà Nội 

Năm 2016, Geleximco đã mạnh bạo đặt viên gạch số 1đẩy tên tuổi của tập toàn lên 1 tầm cao mới trong ngành buôn bán bất động sản của mình với dự án chung cư An Bình.những sản phẩm của Geleximco vô cùng phong phú và phục vụ nhu cầu của nhiều thị trường bạn khác nhau, từ trung đến cao cấp, gồm chung cư, gần, nhà phố thương mại, resort & biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa thành phần tự nhiên để làm “mềm hóa” thiết kế bề ngoài hạ tầng.

Geleximco tự hào đem lại cho quý khách hàng các sản phẩm bất động sản có mật độ quy hoạch thấp, tỷ lệ cây xanh cao ngay giữa chốn thành phố ồn ào, náo nhiệt, cư dân có thể tận hưởng chốn đi về an lành, thư thái, liền kề gũi với tự nhiên.

thừa hưởng triết lý kinh doanh của Geleximco Group suốt năm qua, Geleximco đã định vị nguyên tắc buôn bán “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” trong mỗi dự án.

đáng chú ý để tạo nên sức hấp dẫn của chung cư An bình Hà Nội này chính là sự kết hợp hài hòa của ba thành phần thiên – địa – nhân trong logo thương hiệu.

mở bán dự án an bình city là dự án đong đầy hết lòng của nhà đầu tư Geleximco Group sẽ đem lại miền đất hạnh phúc sung túc vẹn tròn cho những gia đình Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]