Việt Đức Complex sở hữu hạ tầng cơ sở và tiện ích cao cấp

Với hàng chục dịch vụ tiện ích dịch vụ bao gồm: phòng thể hình, thể thao, hồ tắm, cảnh quan xanh, spa… Toàn bộ hạ tầng cơ sở và tiện ích cao cấp của Việt Đức Complex được khép kiến gồm có khu đi bộ hài hòa phối hợp vào tổng thể làm đóng góp điều hòa ko khí, tạo môi trường nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo một hệ sinh thái sống đẳng cấp cho cư dân.

TIỆN ÍCH CÓ TẠI VIỆT ĐỨC COMPLEX

Với D.Tích dành cho cây cối rộng tầm cỡ, cảnh quan xanh cây cối với ước chùng không gian thông thoáng là điểm nhấn cực kì bắt mắt của KĐT. Được thiết kế và phân bố thích hợp, đem lại cho người dân một không gian thoáng mát, sạch sẽ , yên bình và trở thành một chung cư địa ốc kiểu mẫu phát triển theo chuẩn mực kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa cung cấp lợi ích cho cuộc sống của XH giữa lòng HN HN.

Nhờ được đầu tư và quy hoạch xây dựng bởi một công ty bất sản cực lớn và uy tín, công ty đã xây dưng một hệ thống những dịch vụ tiện ích dịch vụ và giá thành trị gia tăng và môi trường sống trong lành, nơi mà cư dân sẽ được hưởng dịch vụ quản lý bài bản. Việt Đức Complex được nhận xét ko chỉ là không gian lý tưởng để sinh sống mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi nhanh chóng cho các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA DỰ ÁN

Khu dự án Việt Đức Complex nằm tại vị trí vàng gần danh giữa 2 quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, tiếp giáp với nhiều dự án chung cư đẳng cấp, giáp với các trục đường chính như Nguyễn Trãi và Vành Đai 3, dự án chung cư kinh tế trọng yếu của Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân sẽ kiến tạo ra một hệ sinh thái sống xanh và sang trọng hoàn hảo.

Dự án chung cư Việt Đức Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa phạm vi Trung Hòa - Nhân Chính - Lê Văn Lương – địa điểm lôi cuốn của quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, cũng là phạm vi quy hoạch kinh tế mới nhiều tiềm lực của thành phố HN. Việt Đức Complex cung cấp sự thuận lợi tối đa cho những cư dân tương lai.

Chủ đầu tư Sông Đà Việt Đức cho ra mắt khu đô thị Việt Đức Complex, dự án chung cư tọa lạc tại địa điểm “vàng” hiếm hoi còn xót lại tại cửa ngõ hướng Tây Nam Hà Nội. Ở đây không chỉ được xem là một khu vực quan trọng kinh tế của thủ đô, mà còn là vị trí quy tụ nhiều cơ sở giáo dục, trung tâm ngoại giao và TT hành chính đầu não của thành phố.

(Thông tin trong bài mang đặc tính tham khảo, không phải tin tức xác thực chỉ từ hướng CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]