Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Những điểm giúp Intracom Vĩnh Ngọc hút khách đầu tư

Vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa

Về phong thủy, căn hộ có mặt kênh ra sông có phong thủy cực tốt.. Chung Cư Intracom Vĩnh Ngọc nằm tại cạnh cầu Nhật Tân nên có mặt kênh thẳng ra sông Hồng.. Xét về phong thủy lẫn cảnh quan thì đây là điểm đến xuất sắc cho những khách hàng khó tính có yêu cầu sống cao.
Từ vị trí của dự án Intracom Riverside Nhật Tân bạn đi đến Cầu Giấy, Tây Hồ chỉ mất vào khoảng 15 đến 25 phút khi bước qua cầu Nhật Tân.

chuẩn bị tới đây thì dự án đoạn từ cầu Nhật Tân cho đến sân Bay Nội Bài sẽ được BRG đầu tư khoảng 4 tỷ USD. Số tiền 4 tỷ USD là số tiền cực kỳ lớn với tiêu chí có thể thay đổi diện mạo của tất cả bên cạnh này.. Tháp kinh tế 108 tầng nằm ở Phương Trạch sẽ đó là điểm nhấn chủ đạo của tất cả vùng lân cận..
>>> xem thêm thông tin dự án: http://intracom8-vinhngoc.com/


Không gian xanh tại Intracom Vĩnh Ngọc

Dự án Intracom Nhật Tân có không gian sống thông thoáng và vô cùng dễ chịu khi đây đó là khu vực chưa có bất kỳ Khu đô thị nào.. Người dân mua chung cư dự án Intracom Nhật Tân có thể ngắm nhìn toàn cảnh sông Hồng và tất cả các bên cạnh gần kề khi Sinh sống tại đây.
Chung Cư Intracom Vĩnh Ngọc Nhật Tân có vẹn toàn hạ tầng để người dân sống và tăng trưởng khi xung quanh có đầy đủ từng tiện ích, dịch vụ dành cho cư dân.. Trường học có trường Tiểu Học, trung học cơ sở Vĩnh Ngọc, chợ Ngọc Chi, hệ thống bệnh viện Đông Anh..

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu

Intracom đó là CĐT phát triển và xây dựng dự án Intracom Nhật Tân.. Được thành lập từ năm 2007. Sau hơn 10 năm gây dựng và hoạt động thì CĐT Intracom đã phát triển được thương hiệu, tạo dựng được lòng tin với khách hàng.. Sau sự ra mắt thành công của đa dạng dự án như đó là Intracom Trung Văn, Intracom Cầu Diễn thì CĐT Intracom đã cho công bố sản phẩm Intracom Riverside. Sản phẩm kênh đến phân đoạn quý khách hàng có kinh tế vừa buộc phải muốn tìm mua chung cư quanh gần Cầu Giấy, Tây Hồ..

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: