Flc Ngọc Vừng Quảng Ninh không gian xanh

Chung cư căn hộ dự án khu dự án Flc Ngọc Vừng Quảng Ninh hứa sẽ đem lại mô hình thiết kế sinh thái tiện nghi hàng đầu – mô hình đã được áp dụng rất thành công ở nhiều nước ở các phạm vi nước xây dựng quy hoạch kế bên . Đây chính là điểm nhấn tuyệt đẹp của tổ hợp khu dự án đẳng cấp này. 

Với vốn gốc tầm cỡ cùng tâm huyết của Flc, chung cư thực sự đáng tầm được nhận các niềm tin của những cư dân. Điều đó không chỉ có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà còn đóng góp lên ý tưởng mới về đời sống an cư đẳng cấp.
Theo dự trù, CĐT Flc dành hơn 70% tiết diện khu đô thị để kiến tạo ra khuôn viên ngập tràn sắc xanh, gần quan cảnh và công năng cho cư dân .


Giá trị cao cấp của các chủ nhân tại dự án chung cư căn hộ dự án Flc Ngọc Vừng Quảng Ninh còn được quyết định tại hệ thống dịch vụ tiện ích dịch vụ và đẳng cấp. Đại biểu là chuỗi trung tâm thương mại , siêu thị, khu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, khuôn viên, spa, chuỗi trường đại học liên cấp, bệnh viện đa khoa ngoại quốc Vinmec

Sống trong những nhà đẳng cấp giữa lòng thủ đô, trong quan cảnh tiên tiến, đẳng cấp , khách hàng vẫn có riêng chính mình một khoảng ko yên tĩnh nơi góc lô gia để trải nghiệm ko khí tươi mát chỉ khoảng tự nhiên, nhìn ra khu không gian cây xanh và nước của khu đô thị , hay xa hơn đây là phố phường ngập tràn trong ánh đèn khi trở về đêm… Đây thực sự đó là điều tối ưu .

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]