Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Vincity Hưng Yên có tiết diện quy hoạch đông đả

Là Khu đô thị chiến lược thứ nhất của tập đoàn Vingroup ở tỉnh Hưng Yên. Đây đó là dự án nằm trên phân khúc thị trường bình dân dù thế mang tầm tiên tiến tương tự như các loại sản phẩm Vinhomes mà tập đoàn Vingroup đã quy hoạch trước đó. Khu đô thị Vincity Hưng Yên có tiết diện quy hoạch đông đảo lại được quy hoạch ở thành thị Hưng Yên, một vị trí đắc địa tiện ích để lưu thông đi những tỉnh lân cận.

Tên khu dự án: VinCity Hưng Yên (tên dự kiến).
Diện tích quy hoạch Khu đô thị 500ha.
Hình thức sản phẩm: chung cư, căn hộ phố thương mại (Shophouse Hưng Yên), TTTM Vincom, những tính năng khác.
Vị trí xây dựng: Xã Nghĩa Trụ, Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.



Đó là dự án chiến lược nên khu dự án VinCity Hưng Yên sẽ được tập đoàn Vingroup triển khai tỉ mỹ đến từng rõ hơn, từ phong cách Kiến trúc Khu đô thị cho tới thiết kế của từng nhà. Theo đó các tòa dự án VinCity Hưng Yên sẽ có thiết kế cao từ 22 – 25 tầng, quy mô mỗi nhà từ 35 – 120m2, được Kiến trúc linh động từ một – 4 phòng ngủ phù hợp với chức năng sử dụng của đa dạng đối tượng người dân khác nhau.

Vincity Hưng Yên nằm trên trục đường huyết mạch quan trọng, giúp cư dân có thể cực kỳ dễ dàng lưu thông tới những vùng khác, hay các tỉnh thành lân cận một cách tiện dụng hàng đầu. Không những thế với hạ tầng giao thông được triển khai hoàn thành, gắn kết linh hoạt với đường Quốc lộ 5, Quốc lộ 1A.

VinCity Hưng Yên đó là sản phẩm nhà ở bình dân tuy vậy lại được đầu từ đồng bộ về tiện ích tương đương với những dự án Vinhomes. Điều này cho thấy được sự chú ý của chủ đầu tư với cư dân địa điểm đây là nhiều. Điều đó đã được được quyết định bởi 1 đại diện từ phía CĐT Vingroup.

<< Xem thêm : Tân Hoàng Minh Hoàng Mai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: