Thiết kế nội thất dự án Phương Đông Green Park

Dự án Phương Đông Green Park được đầu cơ bởi Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát – chủ thầu nhất trên thị trường BĐS nhờ sự thành công của hầu hết Khu đô thị trước đó.Tiếp nối sự thành công ấy, công ty đã cho ra đời một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, đặc sắc có một không hai, tọa lạc ở thành thị với nhiều tiện ích điểm cộng mà giá bán lại quá hợp lý. điểm cộng trong đó là Kiến trúc đặc biệt và cực kỳ tính năng trong dự án Phương Đông Green Park.

Tính toán bố trí những dựng cụ bếp phù hợp với cảnh quan căn bếp mà không gây trật trội, bí bách; từ chậu rửa, máy lọc nước, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, máy hút mùi, … những khoang tủ bếp buộc phải được đo đạc và nghiên cứu kỹ lưỡng để bảo bảo sử dụng hết tính năng cũng như tạo nên tính thẩm mỹ cao hàng đầu cho khu bếp.

Tiện ích Phương Đông Green Park

Kiến trúc nội thất dự án đẹp chẳng hề quá dễ dàng . Khi thiết kế nội thất căn phòng dự án Phương Đông Green Park điều thứ nhất cần quan tâm được coi là phòng khách: Để thiết kế một căn phòng khách đẹp, phong thủy phù hợp với chủ của căn hộ thì bắt buộc phải chú ý tới tất cả những yếu tố: cách bố trí nội thất, hướng ánh sáng, Kiến trúc trần, tường và màu sơn của phòng khách. Với đội ngũ Kiến trúc sư chuyên biệt nghiệp của Vingroup chúng tôi sẽ mang đến một cảnh quan phòng khách của bạn và gia đình tại chung cư Phương Đông Green Park một sự tính năng và tuyệt đẹp hàng đầu .


Thiết kế nội thất phòng bếp đó là cực kỳ chính, giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình. Một cảnh quan phòng bếp được ghi nhận là khoa học và hợp lí thì cần chú ý các yếu tố quan trọng , đòi hỏi phải hiểu rõ về những đồ đạc và cách thức sắp sửa đặt các dụng cụ bếp một cách khoa học, tạo ra một dây chuyền khép kín những tiện nghi xunh quanh khu bếp

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]