Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đã TK phát triển KĐT như một khu “resort”

Nắm bắt được tâm lý chung đó của bạn, chủ đầu tư khu đô thị Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm đã TK phát triển KĐT như một khu “resort” hài hòa với tự nhiên. Chủ đầu tư sẽ tận dụng từng mét đất trong nội bộ khu đô thị để trồng cây cối, mang tới môi trường trong lành và rất thân thiện, chan hòa với con người.
Khi an cư tại khu đô thị Stellar Garden, quý cư dân sẽ luôn có cảm giác như lạc vào “thiên đường” trong lành, xanh mát. thêm nữa, với địa điểm thuận tiện ngay cạnh hồ điều hòa rộng 8ha thuộc hoa viên hồ điều hòa Trung Hòa Nhân Chính, các hàng gió thoáng mát sẽ đem lại cho các chủ nhân căn hộ tài lộc, sự hung thịnh, cơ thể và cả sự đầm ấm GĐ.


Với ý nghĩ đem lại thiên đường sống với không gian trong lành cũng một xã hội cư dân văn minh và chan hòa, đơn vị Quang Minh dự kiến sẽ xây dựng Stellar Garden Lê Văn Thiêm theo vượt chuẩn ưu việt đứng đầu để có thể biến nó biến thành một “khu đô thị xanh” giữa lòng thủ đô, đáng tầm lọt vào bảng xếp hạng những dự án chất lượng hạng nhất thủ đô.
Chính vì thế, KĐT sẽ được TK và quy hoạch như một dự án sinh thái hoàn hảo giữa lòng HN ngột ngạt các khói bụi và ô nhiễm, giúp xua tan hao sức, áp lực công việc cho những cư dân tương lai, mang đến cho họ sự hài lòng và thỏa mãn số một trong cuộc sống.

KĐT chung cư Stellar Garden được biết trở về là một tổ hợp gồm có những sản phẩm nhà ở phong phú như căn hộ tiên tiến, shophouse thương mại,…hướng tới các đối tượng người mua có nguồn thu nhập cao và ổn định.
Bởi khi đã có địa vị cũng như nguồn tài chính dồi dào trong tay, họ thường có nhu cầu cần to hơn tới một cuộc sống ko chỉ là việc sở hữu các tiện ích, dịch vụ có đủ mà hơn thế còn phải là căn hộ chứa đựng một hệ sinh thái sống lý tưởng, thích hợp với đa phần thành viên trong GĐ.

Với những loại căn hộ D.tích tràn ngập Stellar Garden Lê Văn Thiêm sẽ đáp ứng được hầu hết nhu yếu của người mua ngay cả các người mua kỹ tính tiên phong.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]