Opal Ocean View chắc chắn là điểm đến số 1 tỉnh Quảng Nam

Đất Xanh Group đã đánh vào lĩnh vực sang trọng thị trường BĐS một trong số phân khúc đang hot hiện nay của biệt thự nghỉ dưỡng, quy hoạch quy hoạch trên 185 hec dựa án kết hợp phong cách với thiết kế cổ điển và thời thượng sẽ cung cấp một môi trường tuyệt hảo cho du khách khi đến vùng đất Quảng Nam.

Dự án Opal Ocean view là dự án cho thấy hiện đang có một dấu hiệu khởi sắc đậm nét của sự quy hoạch xây dựng ngành du lịch tại Bình Thuận. Khu biệt thự nghỉ dưỡng với chủ đầu tư là Đất Xanh Group , dựu án nằm ở hướng Nam thành phố Hội An - Quảng Nam. Toàn bộ dự án có tổng vốn đầu tư lên trở về 4.600 tỷ đồng và khi hoàn thành sẽ đem tới đầy đủ siêu phẩm : Villa, biệt thự, khách sạn kết hợp dịch vụ du lịch cho toàn bộ thị trường, dây chuyền những tiện ích cao cấp như: TT thương mại với diện tích, bể tăm bốn mùa, nơi tập phòng thể hình, Spa, khu vui chơi chơi đùa giành cho trẻ. đó là một trong số dự án chung cư du lịch nghỉ dưỡng có quy mô đầu tư hoành tráng nhất tại hướng Nam thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.


Điều điểm riêng biệt mà chưa có một dự án nghỉ dưỡng du lịch nào có nào trước đây sở hữu đây là vùng đất cực kì tốt cho chủ đầu tư thuận tiện trong việc kinh doanh, buôn bán. Opal Ocean View Quảng Nam nằm trong dự án biệt thự nghỉ dưỡng trọng yếu của tỉnh Quảng Nam, dự án có vị trí tiếp xúc với biển Cực Đại và biển Đông, với mặt tầm nhìn biển và phía đi rất thuận tiện cho việc di chuyển của bạn về dự án.

Thuộc dự án quan trọng của tỉnh Quảng Nam , Opal Ocean View chắc chắn là điểm đến của nhiều người đầu tư và du khách trong và ngoài nước, Opal Ocean view sẽ cung cấp môt không gian sống xanh và chan hòa với thiên nhiên.

Dự án được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích tổng khu đẳng cấp bao gồm: Trung tâm thương mại, khu giữa tâm hội nghị ngoại quốc, rạp chiếu bóng, lâu đài rượu với làn trăm dòng sản phẩm rượu truyền thống được chưng cất theo đúng quy trình khép kín và theo công nghệ cao của thế giới, khuôn viên giải trí vui chơi, hồ bơi, công viên… phần lớn bảo đảm cung cấp một ngày nghỉ thú vị.

Opal Ocean view Quảng Nam có vị trí kết nối vùng, những người dân sẽ rất dễ đi đến các điểm du lịch danh tiếng và sẽ có các chuyến coi du lịch thú vị.

<<  xem thêm :  la perla villas resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]