Khu nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận

La Perla Villas Resort tọa lạc trong một quần thể du lịch tổng quy hoạch giáp 4.000 ha gồm có khu rừng quốc gia Tà Cú, suối nước nóng Bưng Thị, khu du lịch làng nghề biển, khu du lịch nước ngoài Hòn Lan với ngọn hải đăng Kê Gà.

Khu nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận - Khu nghỉ dưỡng Hòn Lan (Resort & Villas) Phố Biển Hòn Lan thuộc xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận, cách Phan Thiết ước chùng 25km trở thành một địa điểm du lịch lý tưởng cho đa phần người với nhiều cảnh đẹp tự nhiên hoang sơ và khí hậu trong lành.

Khu nghỉ dưỡng La Perla Bình Thuận (Resort & Villas) với quy hoạch 54.000 m2, một mặt giáp đường du lịch 60m, một mặt giáp biển Nam được TK thành những khu chức năng: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu dịch vụ du lịch, khu cảnh quan xanh cảnh quan, khu bãi biển.Với các tiện ích dịch vụ cao cấp ở đây đem cùng cảnh quan tự nhiên hoang sơ, quý vị sẽ có thời gian nghỉ tại căn biệt thự xinh xắn thật sảng khoái, thật thoải mái và đầy đủ niềm vui. Sáng kiến TK khu nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort là hòa hợp với tự nhiên (nắng vàng và biển xanh). Vì thế ở bất kỳ biệt thự nào cũng cung cấp cho gia chủ cảm giác tự nhiên đang ở quanh mình (biệt thự lấy ánh sáng và đón gió biển đầy đủ)

Toạ lạc ngay Hàm Thuận Nam, nơi đang được ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận quy hoạch xây dựng thành Khu du lịch nước ngoài và trong tương lai gần sẽ biến thành “Mũi Né 2”. nơi đây được cho là Thủ phủ Resort vì mọi những dự án căn hộ giá rẻ dọc theo bờ biển đều được xây dựng theo quy chuẩn Resort chứ ko có những mô hình hotel, Motel như các phạm vi khác.

<< xem thêm : MIC Tower Plaza Tố Hữu

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]