Định hướng động sản nghỉ dưỡng tại condotel sonasea phú quốc

Tỉnh Kiên Giang vừa đề xuất chính sách đặc thù toàn diện có mục đích đẩy mạnh phát triển huyện đảo Phú Quốc thành đặc khu kinh tế, trong đó sở hữu 9 kiến nghị gồm các vấn đề liên quan tới đầu tư kết cấu hạ tầng ứng phó với biến đổi khí hậu, nước biển dâng và đáp ứng yêu cầu cơ cấu lại ngành nông nghiệp của vùng miền. Và chính condotel sonasea phú quốc là một dự án với tiềm năng và có được sự định hướng lớn tới xu thế mới trong loại hình nghỉ dưỡng.
Với định hướng này, mong muốn về bất động sản nghỉ dưỡng cũng tăng cao, đi cùng với khả năng tăng giá đất. Tuy nhiên, giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại đây vẫn ở mức thấp so với thị trường quốc tế", đại diện CEO Group cho biết.
Theo thống kê của Vietnam Capital Partners, giá trung bình một căn biệt thự biển hạng sang tại Phú Quốc vào khoảng 600.000 - 700.000 USD (14 tỷ đồng), trong khi đó, các dự án ở Phuket hay Bali sở hữu giá hơn 1,2 triệu USD.
Đại diện CEO Group cho biết, giá căn hộ hướng biển hay villas hướng biển tại nhiều công trình trong địa phương còn cao gấp 5-6 lần so với giá sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại một số khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Phú Quốc hay Nha Trang ở Việt Nam.
So với mức cam đoan lợi nhuận của bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket và Bali là 7% trong 2 - 5 năm thì mức lợi tức và thời gian chi trả của sonasea condotel đều cao hơn nhiều. Đây cũng là mức sinh lời vượt trội, tỷ suất thu nhập cao", đại diện CEO Group nhấn mạnh.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]