Giá bán HỢP LÝ ở LẠC HỒNG LOTUS HẠ LONG


Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long Tọa lạc ở khu đất vàng của đô thị Hạ Long, Quảng Ninh . Khu đô thị được xây dựng và thiết kế thiết kế, cảnh quan, nội thất cao cấp và tiên tiến, đem đến sự hài hòa và hòa mình vào với thiên nhiên. Với mức giá thành ưu đãi sẽ Đó là chọn lựa đỉnh cao nhất cho khách du lịch khi muốn An cư ở khu vực lân cận trung tâm đô thị Hạ Long.

mức giá HỢP LÝ
Tính đến quá trình như thế, giá tiền dự án Lạc Hồng Lotus sẽ giao động trong khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã bao gồm VAT.
Với mức chi phí như vậy, chung cư chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là 1 lựa chọn cực kỳ không thể hoàn hảo hơn cho phân đoạn chung cư sang trọng trong vùng này. Đây là địa điểm rất phù hợp cho những những người có thu nhập trung bình và không cao, được nhận định cao và hướng tới nâng cao giá trị cuộc sống.


thời cơ CHO các nhà đầu tư
Giai đoạn hiện trong cũng là cơ hội khả năng cho các căn hộ đầu tư BDS tận dụng cơ hội để sinh lời khi giá tiền của chung cư được đánh giá tại mức thấp điểm cho 1 khu đô thị cao cấp.
khách hàng có thể đặt cọc các căn hộ trong KĐT với những hấp dẫn như sau:
• Nhận giá tiền ưu đãi từ phía đơn vị đầu tư.
• áp dụng chính sách vay khuyến mãi từ Ngân hàng tài trợ cho chung cư.
• mô hình ký hợp đồng không điền tên các căn hộ trong KĐT.
Với gói nội thất bàn giao full, những tòa nhà trong Lạc hồng Lotus Hạ Long do công ty Lạc Hồng làm chủ đầu tư có tổng trị giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả các hành khách khó tính nhất.

Mời bạn truy cập vào trang  http://lachong-lotus.net/ để cập thêm nhiểu thông tin vào dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]