biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort

Lấy ý tưởng chỉ từ phong cách thiết kế tân cổ điển, phối hợp cùng TK chức năng hiện đại vượt trội, dự án  La Perla Villas Resort Bình Thuận ko chỉ là môi trường nghỉ dưỡng ưu việt mà còn biểu tượng cho phong cách sống thanh lịch của XH dân cư ưu tú. La Perla biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp này là DT đất đầu tư tạo lợi nhuận cực lớn cho các đơn vị đầu tư bất động sản trong tương lai.

La Perla Villas Resort dự kiến giao nhà trong quý I/2018. Tổ chức CỔ PHẦN bất động sản VINACOLAND là một công ty xây dựng dự án kỹ lưỡng. Với chuyên môn từng khởi công thành công rất nhiều những dự án khác .Đến với La Perla, VINACOLAND đề danh giá trị dòng sản phẩm cũng như lợi ích đầu tư của quý khácVINACOLAND luôn tâm huyết đem tới cho khách hàng những dòng sản phẩm dịch vụ tốt hạng nhất, phấn đấu biến thành Nhà mang đến BĐS toàn diện tại VN.

Là khu biệt thự nghỉ dưỡng được quy hoạch xây dựng tại Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Dự án quy hoạch xây dựng theo cảm hứng thiết kế không gian mở đồng đều với tự nhiên nhằm mang đến cho người dân một không gian nghỉ dưỡng, du lịch và chơi đùa cao cấp.


 Sự ra đời của La Perla Bình Thuận đánh dấu bước ngoặt quy hoạch xây dựng và làm thay đổi diện mạo của Tỉnh Bình Thuận.

Sau khi dự án biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort được tỉnh Bình Thuận phê duyệt tổng quy hoạch 1/500, Chủ đầu tư quy hoạch Mới kết hợp cùng hai công ty phân phối là VINACOLAND và BLAND.Corp đã tiến hành động thổ kiến thiết hạ tầng sắp sửa thi công quy hoạch.

Dự trù sẽ giao nhà hoàn hảo trong 12 tháng, La Perla với lợi thế là một trong số bãi biển đẹp số một Bình Thuận, La Perla được ví như hòn ngọc của biển đông được thiết kế xây dựng quy hoạch 5 sao, mọi những biệt thự nghỉ dưỡng ở nơi đây đều view biển rất tinh tế và lãn mạn.

Với tổng D.tích xây dựng quy hoạch to và hệ số quy hoạch xây dựng thấp, biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận được mệnh danh là một dự án sang trọng với HT hạ tầng kĩ thuật được xây dựng đồng nhất, chuỗi dịch vụ tiện tích hoàn hảo, mang lại cho cư dân một hệ sinh thái sống đẳng cấp, sang trọng, trong lành và đồng đều với cảnh quan thiên nhiên.

<< xem thêm : chung cư MIC Tower Plaza Tố Hữu

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]