Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Không gian xanh của dự án FLC sắp được triển khai như thế nào

Đây là sự kiện mở đầu "Chương trình phát triển Công trình Xanh và Bền vững", do Hiệp hội bất động sản Việt Nam doanh nghiệp, với sự tham gia của Lãnh đạo Bộ quy hoạch, đại diện Hiệp hội BĐS VN, gần 200 chuyên gia và đại diện nhiều công ty bất động sản cả nước.

Phát biểu tại Hội thảo, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC nhấn mạnh: "Phát triển Công trình Xanh là xu thế tất yếu của toàn cầu và VN tại giai đoạn hưởng thụ và sắp tới. Là 1 TĐ bậc nhất trong lĩnh vực BDS tại Việt Nam, FLC luôn hướng tới bảo vệ không gian, phát triển bền vững cho những dự án FLC Vân Đồn.

Cũng theo bà Hương Trần Kiều Dung, ngay từ khâu triển khai và thiết kế công trình, TĐ FLC đã hợp tác với các tổ chức tư vấn quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm về Công trình Xanh với các mục tiêu chính: kiến trúc hạ tầng cố gắng không làm gián đoạn môi trường thiên nhiên, giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tài nguyên, ứng dụng tối đa những công nghệ mới thân thiện với không gian, đơn cử như công nghệ tưới tiêu tuần hoàn tại những sân golf.
"Tại những sân golf của FLC Quảng Bình, FLC Quy Nhơn, lượng nước ngọt còn dư sau khi tưới sẽ được sẽ được thu hồi để tái khai thác. Cỏ sân golf là loại cỏ được lai tạo tiên tiến nhất trên thế giới có tỉ suất chịu mặn và chịu hạn để hạn chế khai thác nước ngọt. Đây cũng là các giống cỏ có khả năng miễn dịch đặc biệt nhất, giúp hạn chế khai thác thuốc bảo vệ thực vật, vốn cũng được chọn lựa kỹ lưỡng từ các thương hiệu thân thiện với môi trường", Phó chủ tịch TĐ FLC cho biết.

Theo định nghĩa của Hội đồng Công trình Xanh VN (Vietnam Green Building Council - VGBC), Công trình Xanh là công trình đạt được hiệu quả cao ở sử dụng năng lượng và vật liệu, giảm thiểu các tác động xấu tới môi trường; đồng thời được kiến trúc để có thể hạn chế tối đa các ảnh hưởng không đặc biệt của môi trường xây dựng tới sức khỏe con người và môi trường thiên nhiên.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: