Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đầu tư sinh lời tại dự án Virgo Nha Trang

đầu tư trong dự án BDS nghỉ dưỡng condotel Virgo Nha Trang đang trở thành trào lưu còn mới của giới dự án nhà đất, hơn một năm nay “làn sóng” này đang được “làm mưa khiến gió” sinh sống phương thức thị trường Bất Động Sản nghỉ ngơi.

dự án dự án condotel là viết tắt của hai khái niệm condominium cũng như khách sạn, nghĩa chính là hotel và căn hộ. với trang bị dòng thiết bị kín giống như một tập đoàn thông thường, mô hình công trình công trình condotel vẫn rất sở hữu thể hưởng hiện đại dễ dãi khép kín của hotel giống như hồ nước bơi lội, công ty hàng, dịch vụ khu vực, câu lạc bộ chăm bẵm sức khỏe…Đó là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel trong con mắt ý kiến nhà đầu tư. Đồng thời, chủ thầu xây dựng có thể sở hữu thêm giá trị từ việc tham gia chương trình cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Thêm vào đó, một số TĐ cam đoan trả lợi ích cố định 8-10%/năm. thu nhập từ việc cho thuê lại căn hộ condotel thổi một luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm quan trọng đặc biệt này.


Mở đầu cho trào lưu xây dựng các loại sản phẩm dự án condotel để bán buộc phải kể tới hai Khu đô thị A La Carte tại Đà Nẵng hay Havana Nha Trang. A La carte Đà Nẵng là dự án condotel gồm 202 căn hộ, chuẩn mực 4 sao, vị trí đẹp kênh biển, được chào bán từ tháng 11 năm 2011.

Tuy mở bán vào thời điểm khó khăn hàng đầu của thị trường BĐS, nhưng cấu trúc sản phẩm mới lạ, vừa túi tiền người mua đã khiến cho dự án condotel A La Carte phát triển thành vượt bâc cho phân đoạn BĐS nghỉ duỡng khi đó.

Xem thêm: Giá trị sống tại dự án chung cư Summit Building

Giá thành trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. tại góc độ nhà phát triển sản phẩm, việc thiết kế sản phẩm condotel không những giải quyết được bài toán tài chính ở quá trình quy hoạch sản phẩm mà còn đảm bảo được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Đối với chủ đầu tư condotel, họ là ai và có nhu cầu là gì? Theo khảo sát của Savills VN, nhóm đối tượng triển khai vào condotel chủ yếu là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và đầu tư để gia tăng số tiền thu về. Vi lý do này, vị trí của dự án, chất lượng quản lý khách sạn và cam kết lợi nhuận là những thành phần chủ chốt để sức thu hút người mua chú ý tới sản phẩm này.

Chi tiết xem tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: