Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cú hích lớn cho đất nền Đà Nẵng phát triển vượt bậc

Những thông tin về chuyển động của khu Tây Bắc Đà Nẵng đã tạo cú hích tâm lý cho bất động sản đất nền Đà Nẵng tại quận Liên Chiểu và những khu giáp ranh khiến các nhà đầu tư cá nhân đã ồ ạt đổ về địa bàn này để săn đất, các doanh nghiệp cũng tham gia mạnh mẽ không kém.
Các nhà đầu tư đang đua nhau đổ về các dự án đất nền Đà Nẵng với kỳ vọng làn sóng hoàn thiện hạ tầng cùng sự có mặt của hàng loạt các dự án lớn sẽ kích giá địa ốc tăng lên. Và theo nhận xét của một ông lớn đâu tư trong lĩnh vực môi giới bất động sản cho hay đất nền ven biển Đà Nẵng mang lại một sự kỳ vọng cực cao hơn nữa. Theo môi giới này, trước đó, trung bình mỗi lô giao dịch chỉ khoảng 150 - 170 triệu đồng nhưng rao cả năm trời không có ai hỏi thăm thì đến cuối năm 2016, đầu năm 2017, bỗng nhiên đất tại khu vực này lại được nhiều người lạ quan tâm, đặt mua. “Đất khu vực này giờ đã đẩy lên gần 300 triệu đồng/lô, tuy vậy việc tìm mua được một lô cũng rất khó khăn.
Chưa hết đất nền Đà Nẵng cũng đang tăng giá từng ngày. Ông Bùi Xuân Định, TGĐ Trung Nam Land cho hay, tại dự án này, với tuyến lớn rộng 41m như Nguyễn Tất Thành nối dài, giá 1 lô đất dao động từ 1,1 - 1,3 tỷ đồng còn những tuyến đường nhỏ hơn thì giá 1 lô đất dao động khoảng 600 triệu đồng.
Nhận định về "cơn sốt" đất nền Đà Nẵng đang hình thành tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, các chuyên gia BĐS cho rằng, làn sóng đầu tư địa ốc ăn theo các siêu dự án nghìn tỷ đã trở thành quy luật và được nhiều nhà đầu tư theo đuổi và vận dụng nhiều với quy mô lớn hơn.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: