Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Căn hộ có tầm nhìn đẹp vô tận

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Căn hộ có tầm nhìn đẹp vô tận

Đứng trên căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ dễ dàng nhìn ra toàn bộ cảnh quan thơ mộng của dự án và hơn thế nữa còn nhìn ra toàn bộ thành phố Hà Nội mà không lo khuất tầm nhìn. Do được phản chiếu ánh nắng dịu từ hồ điều hòa của dự án được mọi người đánh giá là nơi có phong thủy tuyệt đẹp.

Với những ưu thế và vị trí vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ trong phân khúc chung cư cao cấp. Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang thu hút vô vàn sự chú ý từ mọi đối tượng khách hàng và chắc chắn trong tương lai đã bỏ xa toàn bộ những dự án xung quanh về mọi mặt bao gồm cả sự cạnh tranh về giá cả.


Vinhomes Nguyễn Trãi – Vị trí “ngã tư vàng” của thủ đô

Vinhomes Nguyễn Trãi kế thừa toàn bộ những điểm mạnh mà vị trí xây dựng của nó đem lại như: cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện, an ninh tuyệt đối.
Bên cạnh đó dự án Vinhomes Nguyễn Trãi còn tiếp  tục phát huy những điểm mạnh trong phong cách thiết kế hiện đại, năng động. Phần lớn đất xây dựng dự án được dành cho cây xanh, khuôn viên nghĩ dưỡng, bể bơi và trường học.

Với tiêu chí không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ dự án và chất lượng cuộc sống cho người dân, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là sự kết hợp hài hòa giữa các tiện ích dịch vụ mua sắm thương mại, trường học khu vui chơi giải trí.
Tất cả những yếu tố đó đã và sẽ cấu thành lên một tổ hợp dự án cao cấp giữa lòng thủ đô.

Xem thêm: dự án Vinhomes Gallery

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]