Vinhomes Nguyễn Trãi vượt trội so với những dự án xung quanh

Vị trí vàng của dự án

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất quận Thanh Xuân – khu vực trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị trong và ngoài nước. Nơi đây cũng nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch trong thành phố, tạo điều kiện thuận lợi khi di chuyển cho cư dân. Đây chính là yếu tố hàng đầu thu hút khách hàng nước ngoài lựa chọn dự án.

Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup

Không chỉ là thương hiệu bất động sản uy tín và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam, nhiều sản phẩm của Tập đoàn Vingroup còn để lại những dấu ấn nhất định trên trường quốc tế. Do đó khi lựa chọn căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi, khách hàng nước ngoài sẽ thấy an toàn và yêu  tâm về mọi yếu tố trong dự án như tiến độ, chất lượng dịch vụ…


Giá trị căn hộ tại dự án

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực Thanh Xuân, nơi có số lượng lớn khách hàng ngoại quốc sinh sống và làm việc, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ đem lại giá trị lớn về chất lượng cuộc sống cho cư dân cũng như giá trị sinh lời hấp dẫn trong tương lai đối với các nhà đầu tư.

Với những ưu thế vượt trội về vị trí và không gian đẳng cấp hoàn toàn so với các đối thủ trong phân khúc chung cư cao cấp, Vinhomes Nguyễn Trãi đã bỏ xa toàn bộ những dự án xung quanh về mọi mặt kể cả sự cạnh tranh về giá.

Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Các thông số tại mặt bằng điển hình và mặt bằng phòng điển hình tại bản vẽ là tương đối; Thông số chính thức của từng căn hộ sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng.

Xem thêm: dự án 148 giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]