Ưu thế của Hateco Xuân Phương đem lại cho quý khách hàng

Với kế hoạch tháng 7 cho công bố nhà Hateco Xuân Phương. Bảo đảm CĐT Hateco sẽ giải quyết được cung cầu nhà tại cho đa dạng quý khách hàng. Đang sinh sống và làm việc ở bên cạnh quanh Mỹ Đình. Với nhiều lợi thế sẵn có về vị trí dự án, thuận tiện quần thể đồng thời là về giá bán. Cũng như chủ đầu tư và đơn vị phân phối có tín nhiệm trên thị trường bất động sản.

Vị trí tạo lạc đắc địa

Hateco Xuân Phương nằm trong quần thể Khu đô thị gồm nhà cao tầng và liền kề biệt thự không cao tầng. Được đầu tư và tăng trưởng bởi đơn vị Hateco trên vùng quy hoạch Khu đô thị Xuân Phương.

Để đến Khu đô thị giới đầu tư có thể đi lại theo 2 trục đường chính. Với giới đầu tư công tác tại khu vực Cầu Giấy có thể đi lại qua đường Xuân Phương. Nối từ Hồ Tùng Mậu và Cầu Diễn.

Còn với những nhà đầu tư làm việc tại bên cạnh Nam Từ Liêm, sân vận động Mỹ Đình. Hoàn toàn thuận lợi qua lại từ tuyến đường 70m – Trần Hữu Dực kéo dài một cách rất nhanh.


Hệ thống tiện ích tại Hateco Xuân Phương

Với ưu thế là nằm trong quần thể liền kề và thấp tầng Hateco Xuân Phương. Được chủ đầu tư chú trọng đầu tư quần thể khuôn viên dự án. Với cây xanh và hồ nước trong lành tạo cảnh quan đẹp đồng thời có môi trường mát mẻ.

Bể bơi ngoài trời của dự án Chung Cư được đặt trên tầng 3 của khối đế. Bảo toàn cung cầu bơi lội cho các người say mê bộ môn thể thao dưới nước. Mà không bắt buộc phải đi cực kỳ xa để đến từng trung tâm thể thao.

Khuôn viên nội bộ được chăm chút bằng nhiều loài hoa vượt bâc và rực rỡ sắc màu. Cùng hàng rào xanh bao bọc quanh Khu đô thị giảm tải ô nhiễm và tiếng ồn từ bên ngoài.

cảnh quan sinh hoạt cồng động hòa hợp cùng thiên nhiên, vườn cafe nhẹ nhàng và thoải mái. tất cả mang lại không gian sống Thật sự trong lành cho cư dân dự án Hateco Apollo Xuân Phương.

Giá bán ưu đãi 

Hiện ở chưa có thông tin chính thức của Khu đô thị Hateco Apollo dù thế có thể phỏng đoán giá bán căn họ ở đây sẽ từ 1.2 tỷ/căn.
Trong tháng 7 tới thông tin chủ yếu thức về giá bán cũng như tin tức căn hộ. Chính thức được đưa tới khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]