THE K PARK VĂN PHÚ – NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC CỦA BẠN


Tìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi ở thành phố lớn là rất khó, dự án The K Park ở phía Tây Nam Hà Nội có thể là một giải pháp hữu ích cho bạn.

Về vị trí và giao thông: The K Park Văn Phú nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội và đang được đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được đầu tư tại đây.Từ The K Park Văn Phú chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất vài phút đi xe với 4km là có thể vào trung tâm phía tây nam thành phố bằng trục đường lớn: Quang trung Hà Đông – Nguyễn Trãi.

Tiện ích tại The K Park Văn Phú: Chủ đầu tư Daewoo E&C cùng với đơn vị thiết kế Sunjin Architect và Plan Add sẽ biến The K Park Văn Phú trở thành một khu đô lớn của Hà Nội. Trong khu chung cư The K Park dân cư sẽ đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…Thiết kế căn hộ The K Park Văn Phú: Giữa mỗi dãy căn hộ như vậy lại có những vườn hoa nhỏ tạo sức sống xanh cho khu căn hộ kết thúc mỗi dãy nhà sẽ làm không gian thoáng hơn, giảm bớt cảm giác bí bách, bó hẹp.

Vấn đề quan trọng của một dự án bất động sản là hình thành được một cộng đồng dân cư đông vui hiện đại văn minh, mọi nỗ lực của chủ đầu tư đều phải nhằm hướng tới mục tiêu này, chứ không chỉ là bán được hàng.

Chung cư The K Park đã có sẵn khu dân cư hoàn thiện xung quanh, một sản phẩm có đủ tiện ích, hạ tầng, cảnh quan và đặc biệt chú trọng đến yếu tố không gian sống cho người sử dụng sau cùng.

Chủ đầu tư uy tín: Daewoo E&C là tập đoàn xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc với nhiều giải thưởng danh giá. Xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, các khu đô thị đẳng cấp ở Singapore, Quatar…. ở Việt Nam cũng lọt top chủ đầu tư uy tín. Chủ đầu tư cũng hứa hẹn đưa ra một lịch thanh toán rất linh hoạt là có thể nhận nhà ở ngay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]