Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

12 điều phong thủy thuận lợi cho chủ của căn hộ ở dự án ICID Complex Hà Đông

Bằng các EXP thực tế được đúc rút một cách bài bản, cùng với các chuyên biệt gia Phong Thủy của ICID Group hôm nay sẽ sẻ chia với bạn 12 lý do trọng yếu về phong thủy khi mua căn hộ căn hộ chung cư. Và cũng như đã áp dụng Phong Thủy khi mở bán chung cư dự án ICID Complex Hà Đông.
Với mong muốn căn hộ chung cư ICID Complex Hà Đông Thật sự tốt về mặt phong thủy thì chúng tôi quan tâm ngay từ lúc quy hoạch để Kiến trúc sao để tránh các điều khônng hay và đỡ cần phải sửa chữa tốn kém, đồng thời lại bảo đảm sự hài hòa giữa công năng- tận dụng với thẩm mỹ Kiến trúc và phong thủy.
Điều thứ 1. Khi lựa chọn căn hộ chung cư đầu tiên chúng ta cần khẳng định chọn kênh cửa cho phù hợp mệnh và tuổi, sau đó chúng ta cần quan tâm đến cả hình dạng bên ngoài và cấu trúc bên trong của căn hộ (điều này các bạn có thể đơn giản xem thực tế hoặc trên bộ sale kit bán chung cư ICID Complex).
Điều thứ 2. Về hình dạng chung của ngôi căn hộ, bạn nên chọn các căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá to, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc chuẩn bị đặt nội thất bên trong. Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc gương không hề nhỏ treo ở những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ. tất cả các dự án ở 3 tòa tháp của Khu đô thị dự án ICID Complex Hà Đông đều được những thiết kế sư thực hiện tốt.
Lý do thứ 3. Với phần bên trong, cần chú ý chuyên đến vị trí Bếp vì đó thường là các không gian đã được bố trí sẵn rất khó thay đổi trong chung cư. Bếp là tượng trưng cho người phụ nữ, về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình,…. vì thế cần bố trí và lý do chỉnh lại nếu cần.
Điều thứ 4. Phong thủy quan niệm, trong một căn căn hộ, bên cạnh trung tâm (trung cung) luôn bắt buộc phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, các căn có WC nằm ở giữa nhà đó là tối kỵ, quá bất lợi về sức khỏe. Vì vậy bạn nên tránh chọn những căn hộ chung cư như vậy. ở dự án dự án ICID Complex Hà Đông thực hiện vô cùng tốt điều đó.
Điều thứ 5. Bên cạnh đó, những căn căn hộ chung cư mở cửa nhìn ngay trông thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài theo quan niệm: “Khai môn kiến táo, tiền tài đa hao”. Gặp những nhà như vậy, có thể dùng quầy bar che chở để tạo sự kín đáo. Hoặc dùng vật dụng bố trí sao cho không bị hiện tượng Trực Xung….
Điều thứ 6. Việc kiểm soát không gian bên trên và bên dưới của căn hộ chung cư cũng vô cùng chính. Bạn ncên xem các căn hộ ở trên hay tại dưới xem họ có bố trí WC vào các vị trí góc Tụ Tài của bạn hay không để lý do chỉnh.
Điều thứ 7. Thực tế, để tạo nhiều sức với khách hàng chủ dự án thường để cho khách hàng tự bố trí cảnh quan và sắp sửa đặt nội thất cho căn căn hộ của mình. Nhiều những bên cạnh như WC, bếp đều bắt buộc phải chạy theo các trục kỹ thuật đã có sẵn. Tuy vậy, chủ của căn hộ có thể thay đổi kích cỡ khác nhau nên nếu chúng ta không để ý những không gian ngay cạnh, bên trên và bên dưới thì dễ gặp bắt buộc phải những bất lợi về phong thủy. Khi đó cần có sự tư vấn của đặc biệt gia phog thủy … để bạn sở hữu ngôi nhà như ý .
Lý do thứ 8. Có một số lỗi thường gặp là WC tầng trên với hiệu ứng tương tác khí xú uế đè nặng lên khu bếp hay ban thờ nhà dưới. Giường ngủ tầng trên nằm trên bếp tầng không cao hơn. Ban thờ nhờ vào tường WC căn hộ hàng xóm… Đây là những vấn đề mà gia chủ cần hết sức chú ý.
điều thứ 9.Nhà vệ sinh tại giữa nhà đó là điều không tốt theo phong thủy, trong trường hợp nếu chung cư quá nhỏ tầm dưới 40m2 thì khó tránh điều này, nếu vậy ta sẽ tận dụng các vật dụng phong thủy để xử lý ngay như: chuông gió, cây xanh, đá thạch anh.
Lý do thứ 10: Khi bạn vào căn hộ điều đầu tiên đó là phải thông qua cửa chủ đạo, bạn không nên chọn ngôi căn hộ kế cận cửa đổ rác vì tại đó có mù quá khó chịu và dễ là nguồn bệnh không tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu bạn lỡ chọn rồi thì có lẽ bạn sẽ cần phải đóng cửa nhà dài dài….
lý do thứ 11: Phòng khách của một số dự án ICID Complex Hà Đông tại bên cạnh cửa chính nhưng chúng tôi đã lý do chỉnh để người ở người tại ngoài nhà không nhìn trông thấy tất cả phòng khách như thế bạn sẽ mất tự nhiên trong sinh hoạt và khách khứa.
Lý do thứ 12: Bạn hãy để ý nếu đi xem căn hộ thì tránh chọn các căn hộ có đa dạng Xà, Cột…. Nó vừa mất tiết diện lại vừa ảnh hưởng đến sự lưu thông khí trong nhà bạn. Nếu bạn mau buộc phải ngôi nhà như vậy cần xử lý triệt để vấn đề trên bằng cách làm vách trần thạch cao che đi các XÀ NGANG hoặc treo tranh, ghương vào vị trí cột…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: