Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tiện ích siêu việt của chung cư Vincity Nha Trang


Nha Trang - thành phố biển đẹp nhất nước với những con sóng dạt dào vỗ bờ, nước biển trong xanh và những bờ cát vàng ươm trải dài, vùng biển với bao nhiêu tiềm năng du lịch và kinh tế. Ở Nha Trang, người ta ngưỡng mộ trước những khu đô thị và nghỉ dưỡng mọc lên, tạo nên một đô thị mới đẹp và hiện đại, người ta phải choáng ngợp trước sự xa hoa của Vinpearl và Vinhomes Nha Trang, nhưng không VinGroup đã chuyển hướng để tặng lại cho những người dân Nha Trang một sản phẩm nữa, thân thiết và gần gũi hơn cả, Vincity Nha Trang.

Vincity Nha Trang (minh họa)
Vincity Nha Trang (minh họa)
Sau 40 năm, từ một thị xã nhỏ bé, Nha Trang đã phát triển thành một thành phố du lịch cực kì sôi động, hấp dẫn với nhiều công trình khách sạn cao tầng được xây dựng, các khu đô thị mới hình thành, hạ tầng giao thông phát triển mãnh mẽ. Nha Trang hôm nay đang nỗ lực phấn đấu trở thành đô thị du lịch mang tầm quốc tế với bãi biển đẹp nhất cả nước, có thứ hạng trên thế giới.

Khi mới nâng cấp từ thị xã lên thành phố, không gian đô thị Nha Trang còn nhỏ bé, nghèo nàn, chỉ tập trung ở một số tuyến phố trung tâm. Bước vào thời kỳ đổi mới, Nha Trang phát triển nhanh hơn với nhiều dự án, công trình, và trong đó phần nhiều là các dự án cao cấp như Vinpearl, Vinhomes của tập đoàn VinGroup.

Về phát triển dịch vụ, du lịch và khu đô thị, Nha Trang sẽ triển khai xây dựng Khu trung tâm thương mại – đô thị – dịch vụ – tài chính – du lịch Nha Trang và Khu đô thị hành chính tỉnh theo quy hoạch. Bên cạnh đó, triển khai đầu tư xây dựng khu dân cư mới để giãn dân nội thành, trong đó có khu đô thị Vincity Nha Trang, để cư dân có thể sống trong một môi trường thoải mái hơn, rộng rãi hơn để yên tâm công tác, làm việc.


Với hệ thống giao thông ngày càng được mở rộng và phát triển của một đô thị mới, thành phố Nha Trang đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng cơ sở để các cư dân có thể đi lại vào trung tâm thành phố vầ ra biển dễ dàng hơn. Chỉ với vài chục phút đi xe, hoàn toàn có thể di chuyển vào các quận với tuyến đường ngắn, thuận lợi. Ở đây người dân có thể trải nghiệm hết các tiện ích và khu vui chơi, du lịch bậc nhất của thành phố Nha Trang.


Với mức giá được thông báo thì sẽ vào khoảng từ 900 triệu – 1 tỷ / 1 căn hộ, mức giá này phù hợp với rất nhiều người dân và chắc chắn khi mở bán sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng tham dự. Với sứ mệnh thay đổi diện mạo của Việt Nam trong 5 năm tới, nhiệm vụ hàng đầu của Vincity trong giai đoạn đầu sẽ là chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Việc tung ra thương hiệu căn hộ giá rẻ đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam dần dần sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Chung cư Vincity Nha Trang sẽ là sức hút rất lớn từ những người có thu nhập trung bình với khả năng tài chính hạn hẹp có cơ hội được sở hữu nhà chung cư cũng như những tiện ích mà Vincity đem lại cho khách hàng.

Trung tâm thương mại Vincity Nha Trang
Trung tâm thương mại Vincity Nha Trang

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: