Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

PHONG THỦY NHÀ Ở CÙNG CĂN HỘ CHUNG CƯ HẢI PHÁT COMPLEX

Phong thủy tốt xấu là một trong những bước quan trọng đáng bận tâm trong việc thiết kế nhà cửa,chung cư Hải phát Complex luôn đồng hành cùng bạn để đưa ra những lời khuyên hoàn cảnh tối ưu nhất. Cuộc sống gia đình có yên ấm hay không , nghề nghiệp làm ăn có thuận lợi hay không , v..v…đều nằm một phần ở phong thủy. Dưới đây là lời khuyên từ chung cư Hải phát Complex

  1. chung cư Hải phát Complex và phong thủy cổng nhà.
Cổng là nơi các dòng khí lưu động , bao gồm nội khí và ngoại khí. Bởi thế chung cư Hải phát Complex khuyên bạn nên lưu ý đến cổng ngoài cũng như cổng trong. Cổng ngoài là nơi ngoại khí lưu thông , còn cổng trong ảnh hưởng đến chuyển động của nội khí. Để lựa chọn chuẩn xác hướng cổng , bạn cần xem dáng đường quanh nhà bạn:
Đường bên phải căn nhà ngắn hơn đường bên trái , bạn hãy mở cổng bên phải , dựa trên câu “Bạch Hổ Nghênh Thủy” , như vậy chắc chắn sẽ đón được tài lộc vào nhà.
– Nếu con đường bên trái ngắn hơn con đường bên phải thì hướng thủy đi là bên trái , và trái lại hướng thủy đến là bên phải. Bởi thế bạn nên mở cổng bên trái , dựa vào câu “Thanh Long Nghênh Thủy” , nó sẽ giúp bạn rước thêm vận khí vào nhà.
– Nếu trước nhà bạn có khoảng đất rộng ( làm gọi là “mình đường” ) , bạn nên xem xét đến việc mở cổng ở giữa. Nếu trước nhà bạn không có “mình đường” thì bạn hãy mở cổng bên trái vì đó là vịt của Thanh Long , mà Thanh Long là cát. Còn bên phải tương ứng Bạch Hổ , Bạch Hổ trong phong thủy được coi là ở vịt hung , “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” sẽ không tốt cho gia đình bạn nếu mở cổng bên phải.
– Đặc biệt , bạn không nên mở cổng Bắc , đó là Huyền Vũ. Các chuyên gia phong thủy ngoại bang khẳng định rằng đấy là cửa quỷ , tức là thất trận. Bởi thế khi muốn mở cửa Bắc , bạn cần cẩn trọng xem xét rồi hãy đưa ra quyết định ăn nhập với tình trạng Khi đó của gia đình bạn.
  1. Cùng trang trí cửa ra vào của chung cư Hải phát Complex  .
Lời khuyên chung cư Hải phát Complex đưa ra cho việc trang trí cửa nhà là bạn cần quét dọn khu vực ấn độ dương này sạch sẽ , thu dọn tất thảy vật chắn ngang cửa ra vào nếu có. Vì cửa nhà là nơi hút tài lộc , vận khí tốt và gặp dịp tốt vào trong nhà. Nếu có vô luận vật cản nào ở đó , sẽ rất khó để tài lộc đi vào.
Bạn nên trông đến việc thiết kế nẻo đường từ sân vào tới cửa bên trong , cả vịt lắp chuông cửa cũng cần lưu ý sao cho hợp phong thủy. Đưa lại hiệu quả tốt nhất là nên hợp mệnh của chủ gia đình. Không được làm hỏng chuông cửa vào dịp Tết , cần thay mới ngay nếu phát hiện có trục trặc. Những vật tưởng tầm thường nhưng thật ra có yếu tố quyết định quan trọng đối với tài lộc của cả gia đình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: