Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Những giá trị vàng xoay quanh các dự án Vincity

Căn hộ Vincity nói chung hoặc căn hộ Vincity Sài Đồng là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp do tập đoàn VinGroup phát triển tại Việt Nam
Dự án VINCITY sẽ được đầu tư 200.000-300.000 căn hộ trong vòng 5 năm tới cùng với mức giá khá tốt để có thể phù hợp với mức sống đa số của đông đảo người dân.


Vingroup đã triển khai hàng loạt dự án cao cấp và nổi tiếng trải dài từ Nam ra Bắc như: Vinhomes Thăng Long ( Hà Nội ), Vinhomes Dragon Bay ( Quảng Ninh ), Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River ( Thành phố Hồ Chí Minh ),…Với dự án Vincity trong năm 2017 thì VinGroup chính thức tham gia thị trường phân khúc nhà ở bình dân và trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam trong tất cả các phân khúc thị trường.
Những sản phẩm cao cấp của Tập đoàn VinGroup mang lại đều nhận được đánh giá rất cao về chất lượng, uy tín cũng như thời gian bàn giao,.. Vì vậy, khi nói đến những sản phẩm mà Vingroup là CĐT thì khách hàng có thể yên tâm một cách tuyệt đối những gì mà sản phẩm mang lại. Căn hộ Vincity là dự án sẽ mang tới nhiều ý nghĩa và giá trị về mọi khía cạnh mà Vingroup muốn mang lại.
Hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội có rất ít dự án căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu ở thật của đại đa số người dân với giá bán chỉ từ 700 triệu đồng, nhưng số ít dự án đó lại không được đánh giá cao với 3 vấn đề chính như sau:

  • Chất lượng xây dựng chưa tốt, mau xuống cấp và thiếu tiện ích đồng bộ.
  • Vị trí ở những nơi khá xa trung tâm và hạ tầng cơ sở khu vực chưa đồng bộ.
  • Vấn đề quản lý tòa nhà và đặc biệt là quỹ bảo trì và phòng cháy chữa cháy.

Với dòng sản phẩm căn hộ chung cư VinCity của VinGroup sẽ mang đến diện mạo mới cho phân khúc này.


Tại thị trường Hà Nội có một số các dự án sẽ được mở bán như:


Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, cho biết “Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm phù hợp với thu nhập trung bình của số đông người dân hiện nay. Đồng thời, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để Việt Nam có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn khác trên thế giới ”.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: