Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Loại hình căn hộ Officetel tại chung cư Gallery Giảng Võ

Khu đô thị Gallery là siêu tổ hợp được đánh giá là “HOT” nhất trong năm 2017. Ngoài sản phẩm chung cư còn có loại hình căn hộ Officetel  – Mang tới cơ hội đầu tư sinh lời khủng.
Chung cư Vinhomes Giảng Võ toạ lạc số 148 Giảng Võ – ngã ba Giảng Võ , Ngọc Khánh, là tổ hợp dự án công sở, công cộng cư cao cấp, mua sắm cũng như căn hộ Officetel.

Officetel đã cũng như đang trở thành xu hướng mới mẻ đến Thị trường bất động sản thuê, mua công sở , các công ty đầu tư chi tiêu hiện nay cũng sẽ khởi đầu bắt kịp xu hướng cũng như mang những tòa Officetel trong đầu tư , trong đó tất cả Vinhomes Giảng Võ.
đầu tư Vinhomes Giàng Võ dự định sẽ có được 10 tòa cao cao nhất 50 tầng , trong đó sẽ sở hữu 6-7 tòa sản phẩm chung cư và 3 -4 tòa sản phẩm công sở Officetel.
Nguyên Nhân nên đầu tư chi tiêu và mua Officetel Vinhomes Giảng Võ ?
Trước hết Officetel Vinhomes Giảng Võ tất cả lợi thế về chỗ đứng vị trị . Đầu tư nằm tại chiếc rốn quận Ba Đình của thủ đô, khi là khu vực kinh tế tài chính u ám và mờ mịt, phát đạt hàng đầu cả nước, đông đúc cũng như đông dân sinh.
tại cái nôi quận Ba Đình, cũng là nơi tập kết nhiều cơ quan, văn phòng cũng như trụ sở của các công ty lớn, công ty tài chính rộng lớn, những cơ quan hành chính đầu não của TP. Hồ Chí Minh và của toàn nước.
chiếm hữu vị trí không chỉ dễ dàng về kinh tế , chính trị mà còn là khu vực có khá nhiều lợi ích dịch vụ đi kèm theo, giống như quần thể vui chơi và giải trí, những mua sắm lớn, công viên cây xanh…
hạ tầng giao thông thuận lợi đến toàn bộ phòng của TP.HCM, bởi ở bên trên trục đại lộ là đường Kim Mã cũng như Giảng Võ .
đầu tư Officetel sau đây sở hữu tiềm năng mang lại lợi ích mê hoặc . Loại hình này phù hợp với các công ty lớn sản phẩm làm việc 24/24h . Mức diện tích S nhỏ dại và chi phí thấp hơn so với gia thuê của không ít loại văn phòng khác , thì nguồn vốn nhằm chi tiêu đưa ra ban sơ sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng trở thành cao rộng đối với những kênh đầu tư khác.
cùng rất Xu thế còn mới nổi cũng như đã còn thú vị bên trên thị phần như hiện tại, một căn hộ Officetel sẽ mang lại khoản lợi nhuận nhanh gọn cho quý khách , hình thức chi tiêu này có tính thanh khoản cao vì vậy mà cũng đưa ít rủi ro khủng hoảng .
một căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ xây dựng đẹp , mức diện tích S phải chăng, vị trí địa lý dễ ợt, giá cả hài hòa và hợp lý , tính thanh khoản cao và đặc biệt quan trọng nhất đang khi là xu hướng còn mới nổi vào giới bất động sản …chừng ấy đã hình thành sức mê hoặc của nó đang chưa nhỉ? sẽ là một trong những kênh đầu tư trọn vẹn nếu lựa chọn Officetel Vinhomes Giảng Võ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: